Giới thiệu công ty

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu công ty

CTY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAY MẶC AN DUNG là công ty chuyên sản xuất đồng phục áo thun, áo sơ mi, áo gió, áo mưa, nón, balo và trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của Quý khách. 

May mặc An Dung chuyên cung cấp:

  • Đồng phục công ty
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Hàng quà tặng - Quảng cáo

An Dung là thương hiệu được sáng lập bởi những người Việt trẻ nhiều sáng tạo với khát vọng xây dựng thương hiệu áo thun đồng phục chất lượng cao.

Chúng tôi đang từng bước xây dựng nền tảng các chuỗi giá trị mới về chiếc áo thun, để các thương hiệu áo thun dành cho giới trẻ được hình thành và phát triển tốt hơn trên nền tảng các chuỗi giá trị này. Với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

  

 

 

Hotline